"โปรสมศักดิ์" ทึ่งนักกอล์ฟจิ๋วโครงการ BDMS จูเนียร์ คลินิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โปรเก๋าทึ่งทักษะและความตั้งใจของนักกอล์ฟเยาวชนที่เข้าร่วมอบรมโครงการ BDMS จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก

ปิดฉากไปแล้วกับ BDMS จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ครั้งที่ 1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ ศูนย์ฝึกซ้อมกอล์ฟ ลูกสั้น สนาม Routine Golf Center By About Glass ซอยศรีนครินทร์58 กับกิจกรรมที่พาน้องๆ เยาวชนผู้โชคดี อายุระหว่าง 4-18 ปี 20 คน ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมทักษะกอล์ฟ กับ โปรระดับอาชีพจาก JGTC แบบฟรีๆ พร้อมคัดเลือกตัวแทน ไปร่วมแข่งขันรายการ กอล์ฟเยาวชนระดับประเทศ โดยน้องๆ จะได้ฝึกอบรมตามฐานทั้ง 4 ฐาน ได้แก่ ฐานพาร์2(ฝึกการชิพและพัตต์) ,ฐานระเบิดทราย ,ฐานตีไกล และฐานตีใกล้ธง 

 

"พชิระวัสส์" คว้าแชมป์กอล์ฟ PPTV จูเนียร์ สนาม 6

( ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ) PPTV ร่วมกับ BDMS จัดกิจกรรม BDMS Junior Golf Clinic

ด้าน "โปรเก๋า" สมศักดิ์ ศรีสง่า  โปรมากประสบการณ์ ที่ช่วยติวเข้มให้กับน้องๆเผยว่า เด็กๆทุกคนมีทักษะและความตั้งใจดี ซึ่งโปรเตี้ย ก็ได้ถ่ายทอดความรู้อย่างเต็มที่ ซึ่งแม้ว่าอาจจะมีเวลาจำกัด แต่ก็ได้เห็นเด็กๆนำความรู้ไปปรับปรุงการเล่นกอล์ฟของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับรายชื่อของน้องๆทั้ง 4 คนที่ผ่านการทดสอบได้แก่ นายปวรรัสส์ เนตรนิลวีรโชติ ,ด.ญ.พิมภากร ปัญญาดิลก ,ด.ญ.ปัณณ์พิศา เกียรติพรศิริ และด.ช.พิชฌน์รัชต์ พลขันธ์  โดยน้องๆทั้ง 4 คนจะได้เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟ PPTV จูเนียร์ สนามที่ 7 ซึ่งเป็นสนามปิดฤดูกาล 2022 ในวันที่ 18-19 ก.พ.นี้ ที่สนามกอล์ฟเขาใหญ่คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา 

ส่วนน้องๆที่พลาดหวังไปในครั้งนี้ รอติดตามการสมัครกับกิจกรรม BDMS จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก ในครั้งที่ 2 ที่จะมีขึ้นวันที่ 12 มี.ค.นี้   

คอนเทนต์แนะนำ
104 แคปชัน วาเลนไทน์ 2566 ประโยคเด็ดบอกสถานะ โสด มีคู่ อกหัก
รวม 10 ของขวัญ "วันวาเลนไทน์ 2566" ให้แล้วการันตีความอบอุ่นใจ
เปิดความหมาย "ดอกกุหลาบ" และ 40 ความหมายดอกไม้รับ "วันวาเลนไทน์ 2566"

เรื่องที่คุณอาจพลาด
วิดีโอยอดนิยม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ